fbpx

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị chiếu sáng Công nghệ cao HITEKLIGHT xin gửi lời cảm ơn chân thành và sau sắc đến Quý Khách hàng đã trao niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi.

Công ty HITEKLIGHT là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất và phân phối các sản phẩm chiếu sáng công nghệ Led mang thương hiệu HITEKLIGHT cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các dòng sản phẩm của HITEKLIGHT được thiết kế và lắp ráp tại Việt Nam, sử dụng các linh kiện – chip Led chất lượng cao và đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ các nước Châu Á – Châu Âu có công nghệ chế tạo Led tiên tiến.

Sản phẩm của HITEKLIGHT đã vượt qua các quy trình thử nghiệm, đánh giá chất lượng cao, và được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng QUATEST 3 đánh giá đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện năng của Việt Nam và phát triển ra thế giới, HITEKLIGHT đã áp dụng các phương thức quản lý chất lượng chặt chẽ để đảm bảo mỗi sản phẩm HITEKLIGHT có chất lượng cao cấp nhất, tối ưu hóa lợi ích và đáp ứng tiêu chuẩn, mong muốn của khách hàng.

HITEKLIGHT tự hào sẽ trở thành đối tác tin cậy của các nhà Đầu tư và Quý Khách hàng trong nước và quốc tế.

Bình luận

Bình luận gần đây (0 bình luận)

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI