fbpx

Xu hướng hàng tiêu dùng năm 2019

Chúng còn là những món đồ có thể trang hoàng không gian sống thêm sang trọng và quý phái.5 xu hướng chiếu sáng đèn LED hot trend năm 2019 dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất cho những ai muốn thay đổi tổ ấm của mình.

1. Xu hướng chiếu sáng thông minh

Xu hướng đèn led thông minh với khả năng năng tự bật tắt hoặc chuyển chế độ sáng thông qua cảm biến đã dần dần xuất hiện, những chiếc công tắc được gắn trên tường có lẽ sẽ là những thứ được xem như vật trang trí trong tương lai. Những loại bóng đèn có thể tự kích hoạt hoặc vô hiệu hóa thông qua các tích hợp cảm biến có thể nói là rất đáng để lắp chúng,  điều này sẽ giúp cho con người có được sự tiện nghi cần thiết cũng như giúp quản lí được việc chi tiêu tốt hơn trong hoạt động sử dụng năng lượng, đặc biệt là xu hướng này có thể dùng để chống trộm.

2. Xu hướng chiếu sáng tạo điểm nhấn

Bên cạnh những căn phòng cần ánh sáng thì vẫn có nhiều nơi trong ngôi nhà bạn cần ánh sáng. Ví dụ như khu vực treo tranh nghệ thuật hay tủ trưng bày rượu. Dù đây chỉ là những vị trí rất nhỏ trong ngôi nhà. Nhưng nếu chúng được chiếu sáng thì sẽ tạo điểm nhấn nổi bật và sức hút lạ cho ngôi nhà.
Chiếu sáng tạo điểm nhấn là thật sự quan trọng bởi trong việc cung cấp ánh sáng chính thì bạn nên sử dụng thêm một số loại đèn như đèn rọi ray với màu ánh sáng ngược lại ánh sáng chính giúp tạo ra sự khác biệt và nổi bật hơn ở những nơi chúng ta muốn thu hút ánh nhìn của mọi người. Ví dụ ánh sáng chính bạn đang sử dụng là màu trắng thì nên sử dụng màu ánh sáng vàng ấm để tạo điểm nhấn cho những khu vực bạn muốn làm nổi bật.

3. Xu hướng chiếu sáng tiện ích

Đây là một trong những xu hướng chiếu sáng LED đang phát triển mạnh hiện nay.
Như cầu thang lên xuống từ trước đến nay chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến việc phải lắp đèn LED âm bậc. Bởi vì cảm thấy không cần thiết nhưng quan điểm này là sai lầm. Bởi vào buổi đêm khi bạn cần đi lại thì những chiếc đèn bé xíu này sẽ giúp bạn không bị bước hụt chân. Hơn nữa chúng còn giúp ngôi nhà của bạn hút sinh khí, đón tài lộc theo luật phong thủy.

 

4. Xu hướng chiếu sáng gián tiếp

Ánh sáng gián tiếp có lẽ là xu hướng được chú ý, tuy nhiên đây là một thiết kế khá khó cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng và những người có kinh nghiệm bởi ánh sáng gián tiếp sẽ sử dụng nguồn sáng của đèn led và phản chiếu lại thông qua các bức tường, gương, sàn,… chứ không chiếu sáng trực tiếp đến vị trí cần cung cấp ánh sáng, nó phụ thuộc nhiều vào thiết kế nội thất và chất liệu phản quan trong không gian sử dụng.

Điều này cũng mang lợi nhiều lợi ích bởi có thể làm giảm trực tiếp ánh sáng chói chiếu vào mắt, một điều rất tốt cho thị lực của con người. Nó còn giúp cho không gian trở nên thoải mái và thư giản bởi ánh sáng không quá mạnh và được phân tán vào nhiều vị trí khác nhau để cung cấp nguồn sáng cho con người. Tuy nhiên chi phí để có được thiết kế này khá tốn kém do cần nhiều bóng đèn khác nhau để duy trì độ sáng.
Chiếu sáng gián tiếp tạo bầu không gian ánh sáng không quá sáng cũng không quá tối. Chủ yếu tạo cho bạn cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Ví dụ như lúc bạn xem phim hay coi trận đấu bóng đá, ánh sáng quá gắt sẽ không tạo bầu không khí sôi động nhiều. Giảm lượng ánh sáng sẽ giúp bạn tập trung vào màn hình ti vi nhiều hơn mà không bỏ lỡ phút giây nghẹt thở nào.

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI